Được thành lập năm 2008, với thương hiệu Mỹ Phẩm LINH CHI chúng tôi đã không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để cho ra đời dòng sản phẩm nhằm phục vụ cho chị em phụ nữ. Xã hội không ngừng phát triển cũng kéo theo nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em. Chính vì thế, công ty chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm làm đẹp nhằm phục vụ cho phái đẹp.

Trải qua những bước tiến đầy khó khăn, công ty đã thiết lập mạng lưới thị trường vững chắc trên toàn lãnh thổ Việt Nam với sản phẩm ngày càng đa dạng và phong phú về chủng loại cũng như về mẫu mã, nhãn hiệu. Hiện nay, công ty có hơn 100 sản phẩm bao gồm các chủng loại dùng để chăm sóc da như: kem dưỡng trắng da ngăn ngừa mụn, kem đặc trị nám, kem đặc trị tàn nhang-thâm…. Tất cả sản phẩm đều là sự phối hợp giữa công thức tiên tiến, độc đáo và được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên mạng lại cho bạn vẻ đẹp rạng ngời.

Với phương châm ” CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT ” Công ty đã tạo cho người tiêu dùng sự an tâm, tin tưởng và được người tiêu dùng bình chọn ” Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao ” qua nhiều năm liền và các giải thưởng, bằng khen cao quý….

 

Không ngừng lại ở đó, công ty chúng tôi đã từng bước cải tiến không chỉ mẫu mã lẫn chất lượng sản phẩm và cho ra đời thêm hai dòng sản phẩm với thương hiệu NEWONE, LINH CHI ỐC SÊN nhằm cho chị em có thêm nhiều sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Từ khi Việt Nam trở thành thành viên thứ 150 của Tổ Chức Thương Mại Thế Giới (WTO) đã tạo ra nhiều cơ hội cho các Doanh nghệp Việt Nam trên thị trường thế giới. Song, bên cạnh đó cũng tạo ra không ít những thách thức và tăng sức cạnh tranh trên thị trường nội địa.

Vì thế, Công ty đã đầu tư và mở rộng nhà máy tại Thành phố Cần Thơ lên 50.000 m2 với những trang thiết bị hiện đại và xây dựng hệ thống GMP đáp ứng nhu cầu cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế thế giới.

Cuối lời đại diện cho Công ty, tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin dùng và ủng hộ dòng sản phẩm làm đẹp LINH CHI của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!